การขายเป็นปัจจัยสำคัญของการเติบโตของบริษัท ระบบที่ดีจะช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างราบรื่น ให้ระบบเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้ทีมของคุณสามารถโฟกัสกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเครื่องมือในการทำงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นข้อมูลประวัติเชิงลึกของลูกค้าแต่ละราย ระบบรายงานการขาย ระบบการสร้างแจ้งเตือนและติดตาม ใบเสนอราคา ใบสั่งขาย ใบแจ้งหนี้ ที่สามารถสร้างขึ้นมาได้ทุกที่ทุกเวลา เข้าใจลูกค้าของคุณ ส่งเสริมทีมงานของคุณ และทำให้บริษัทของคุณเป็นผู้นำในตลาด 

สร้างใบเสนอราคาออนไลน์

สร้างใบเสนอราคา

เพิ่ม/เลือก ข้อมูลลูกค้าและสินค้าของท่าน
ด้วยระบบหลังบ้านที่สามารถบันทึกและตั้งค่าข้อมูลลูกค้ารวมถึงสินค้า ที่สามารถเห็นจำนวนพร้อมจำหน่ายได้ทันที เพื่อการใช้ประโยชน์
ต่อยอดในด้านอื่นๆ

ส่งใบเสนอราคา

สร้างความสะดวกสะบายและความประทับใจ
ให้กับลูกค้าของท่านด้วยการเสนอราคาผ่านทางออนไลน์ หรือจะส่งเป็นไฟล์ PDF ในรูปแบบฟอร์มของบริษัท

ปิดดีลการขาย

ลูกค้าสามารถ เซ็นอนุมัติใบเสนอราคาผ่านทางเว็บไซต์ได้ทันที ทุกที่ทุกเวลาด้วยพังค์ชั่น electronic signatures

ยกระดับการขายด้วยระบบดิจิตอล

รวบรวมข้อมูลทุกอย่างที่ฝ่ายขายต้องการมาอยู่ในหน้าเดียว
ข้อมูลรายชื่อลูกค้าที่เชื่อมโยงกับประวัติการขายที่สามารถเรียกดูข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ฝ่ายขายสามารถนำไปวิเคราะห์ เพิ่มโอกาสความสำเร็จในการปิดดีล
ข้อมูลสินค้า อัพเดตเรียลไทม์ ไม่พลาดทุกการเปลี่ยนแปลง พนักงานขายสามารถเห็น สถานะคงคลังของสินค้าตั่งแต่ขั้นตอนเปิดใบเสนอราคา รวมถึงสามารถเห็นถึง forecast ล่วงหน้าของสินค้าได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการหาข้อมูลอีกต่อไป
ลดการผิดพลาดของข้อมูล ทำให้ทุกคนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อทดลองใช้งาน

ให้ทีมของคุณ ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

ใบเสนอราคาทุกใบ มีระบบติดตาม บันทึกรวมถึง แสดงผลการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในใบเสนอราคา ทำให้ทีมงานรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงได้ทันที ทีมงานสามารถเพิ่ม โน้ต ข้อความรูปภาพ ไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องได้ และพิเศษด้วยฟังก์ชั่นแจ้งเตือนแบบเฉพาะเจาะจงได้ ไม่ว่าจะเป็นการนัดประชุม สอบถามงาน หรือ เตือนเพื่อการติดตาม

ติดต่อทดลองใช้งาน

ทำงานบน Dashboard ที่คุณเลือกได้

List View

Kanban View

Selective Pivot View

Activity View

Graph View

Calendar View

 Mobile Application
 Available for download